ผ่อน 0% สามเดือนกับสะสม

Created by potrace 1.15, written by Peter Selinger 2001-2017

วิธีการซื้อ

1. วิธีการซื้อ

1.ซื้อสินค้า 2.ตั้งรับสินค้า

2. ซื้อสินค้า VS ตั้งรับสินค้า

1. การซื้อสินค้าคือการที่คุณซื้อสินค้านั้นทันทีจากข้อเสนอขายที่มีอยู่แล้ว 2.การตั้งรับสินค้าคือการที่คุณต้องการสินค้าในราคาที่ระบุแต่ยังไม่มีคนเสนอขายอยู่ คุณจึงใช้การตั้งรับสินค้าเพื่อบอกแก่คนอื่นว่าคุณต้องการสินค้าตัวนี้ราคานี้มาขายให้คุณได้เลย

3. ขั้นตอนการซื้อ

1. เลือกของสะสมและของแบรนด์เนมที่คุณต้องการ 2. เลือกซื้อ 3. จากรายการขายทั้งหมดเลือกซื้อในข้อเสนอที่คุณต้องการ หรือเลือกสร้างรายการซื้อใหม่ + เพื่อทำการตั้งรับสินค้า 4. ตรวจสอบรายละเอียดการซื้อให้ถูกต้องตามที่คุณต้องการ 5. เลือกช่องทางการชำระเงิน หากเลือกการโอนเงินให้คุณอัพโหลดหลักฐานการโอนเงินของคุณ หากเลือกชำระด้วยบัตรเครดิต/เดบิต ให้กรอกข้อมูลการชำระเงินให้ถูกต้องหรือเลือกใช้บัตรที่เชื่อมไว้แล้ว แล้วกดเชื่อมต่อบัตร ปล: CVV คือเลข 3 ที่อยู่ด้านหลังของบัตร 6. กรอกข้อมูลที่อยู่จัดส่งให้ถูกต้องหรือกดใช้ที่อยู่ที่เชื่อมไว้แล้ว 7. ใส้รหัสส่วนลดถ้ามี 8. ตรวจสอบยอดเงินและรายการว่าถูกต้อง 9. กดยืนยันและรอสินค้าไปส่งถึงมือคุณ

4. ซื้อสินค้า/ตั้งรับสินค้าแล้วต้องทำอย่างไร

1. ซื้อสินค้า ใช้ชีวิตประจำวันของคุณตามปกติแล้วสะสมจะนำสินค้าส่งตรงไปถึงมือคุณหากสินค้าผ่านมาตราฐานสะสม 2. ตั้งรับสินค้า รอคนมาขายตามข้อเสนอของคุณ

5. ต้องการยกเลิกรายการ

1. ซื้อสินค้า คุณไม่สามารถยกเลิกรายการได้ 2. ตั้งรับสินค้า คุณสามารถยกเลิกรายการได้ตลอดเวลาที่ โปรไฟล์ > คำสั่งซื้อ/ขาย

6. เปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง

1. ซื้อสินค้า คุณไม่สามารถเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง 2. ตั้งรับสินค้า คุณสามารถเปลี่ยนที่อยู่จัดส่งได้ตลอดเวลาที่ โปรไฟล์ > คำสั่งซื้อ/ขาย

7. ไม่ได้รับอีเมล

กรุณาตรวจสอบ อีเมลขยะ และ สแปม หากคุณยังไม่ได้รับอีเมลกรุณาติดต่อเราได้ที่ support@sasom.co.th

8. เวลาการจัดส่ง

สำหรับสินค้าทั่วไปจะใช้เวลาการจัดส่งไม่เกิน 7 วัน สำหรับสินค้าที่มีสถานะส่งเร็ว คุณจะได้รับสินค้าภายใน 2 วันทำการ

© 2020 COPYRIGHT | SASOM