SASOM MALL

partner-icon-image
Hyperice
Hyperice
partner-icon-image

Hyperice อุปกรณ์ Recovery ที่นักกีฬาชั้นนำและผู้บริโภคมากกว่า 60 ประเทศเลือกใช้ ด้วยนวัตกรรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือคนให้สามารถใช้ร่างกายของตัวเองได้ดีขึ้น ในปี2021 เราได้รับการยอมรับจาก Fast Company ว่าเป็นหนึ่งใน บริษัทนวัตกรรมชั้นนำของโลก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬาชั้นนำหรือบุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาวิธีในการในการฟื้นฟูร่างกาย ต่อสู้กับผลกระทบจากชีวิตประจำวัน เรามีผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่จะช่วยให้คุณได้ปลดล็อกร่างกายเวอร์ชันที่ดีที่สุดของตัวเอง เพื่อให้คุณสามารถได้อยู่ในจุดที่สูงที่สุดของความสามารถของคุณ ไม่ว่าจะทำกิจกรรม หรือเล่นกีฬาอะไร

NWL
NWL
partner-icon-image

NWL คุณยังจำความฝันในวัยเด็กของคุณได้รึเปล่า...? เราโดดเด่นเรื่องของการผสมผสานความวินเทจเข้ากับยุคสมัยใหม่ โดยนำสเน่ห์ของเสื้อผ้าวินเทจที่จะมีทั้งสีและเทคเจอร์ที่จะดูเหมือนผ่านอายุการใช้งานมาแล้ว เข้ามาอยู่บนสินค้าใหม่ ร่วมสมัย ที่จะให้กลิ่นอายความ nostalgia สร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ทุกคนที่ได้รับไป ได้นึกหวนคิดถึงเหตุการณ์ เมื่อวันวาน เราจะเคาะฝุ่นและนำความชอบ ความคลั่งไคล้ ความฝัน ของทุกคนกลับขึ้นมาใหม่ และ NWL จะเป็นกำลังใจให้ทุกคน "เริ่ม" เริ่มที่จะทำตามความฝัน เลิกรอแล้วมาเริ่มต้นไปด้วยกัน ขอให้เราได้เป็นเพื่อนเริ่มต้นและเพื่อนระหว่างการเดินทางของทุกคน “TAKE ACTION NOW”

Blue Elephant
Blue Elephant
partner-icon-image

"บลู เอเลแฟนท์" มีรากฐานอยู่ในการใช้ในทางปฏิบัติและกำลังนำเสนอแนวโน้มใหม่ในตลาดแว่นตา เราคือแบรนด์แว่นตาที่โดดเด่นซึ่งเน้นการสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับลูกค้าของเรา ดีไซน์ของเราน่าลิ้มลองและดึงดูดสายตา โดยเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าในราคาที่เหมาะสมเพื่อที่เราจะสามารถเชื่อมต่อกับพวกเขา เป้าหมายของเราคือการให้ลูกค้าได้มีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์กับแบรนด์ของเราและในที่สุดเชื่อมโยงกับผู้ใช้มากขึ้น "บลู เอเลแฟนท์" กำลังก้าวไปข้างหน้าเพื่อกลายเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นที่จะเปลี่ยนแปลงวงการแว่นตา

Duckdive
Duckdive
partner-icon-image

"Duck Dive" เป็นคำศัพท์ที่ใช้ในกีฬาโต้คลื่น ซึ่งหมายถึงการหลีกเลี่ยงการถูกแรงน้ำคลื่นแรงโน้มถ่วงและการลอดทะเลเพื่อหลบหลีกคลื่น "Duck Dive" สร้างแนวโน้มด้วยความไว้วางใจของตัวเองโดยไม่ได้รับผลกระทบจากแนวโน้มที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว หัวข้อของ "ทีมกีฬา Duck Dive" มีพื้นฐานมาจากแนวคิดของงานอดิเรกที่เพลิดเพลินในชีวิตประจำวัน และเสื้อกีฬาที่แต่งตัวต่าง ๆ ถูกสร้างขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความไว้วางใจของ "Duck Dive" เราพยายามเกินขีดจำกัดของเสื้อกีฬา เรามุ่งหวังที่จะออกแบบเสื้อผ้าที่ทันสมัยและทนทานที่สามารถเพลิดเพลินได้ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง